LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG
TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG
TỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” trong chương trình tổ chức các hoạt động thi đua hướng tới kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12/1944 - 22/12/2018, ngày 21/ 12/ 2018 thầy và trò trường Tiểu học Thành Công tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ,  trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, thầy và trò nhà trường đã kính cẩn nghiêng mình dâng lên các anh hùng liệt sĩ vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm xin bày tỏ lòng thành kính của thế hệ trẻ hôm nay đối với các anh, các chị đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của đời mình cho Tổ quốc.
          Những nén nhang, những bông hoa của thày và trò trường Tiểu học Thành Công đem về đây đặt trên đài tưởng niệm của các anh, các chị thể hiện lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay với những người con quê hương, đã hi sinh cho Tổ quốc, chính các anh, các chị đã viết nên những trang sử vàng chói lọi, soi đường cho thế hệ trẻ chúng tôi tiếp bước theo sau. Máu đào của các anh, các chị đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương.
Xin nguyện chung sức chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh các chị, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, thầy và trò nhà trường nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn gian khổ, ra sức thi đua "Dạy thật tốt, học thật tốt", để trở thành những người công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.
          Sau đây là một số hình ảnh ./.

Tác giả: Trường Tiểu học Thành Công
Nguồn:Trường TH Thành Công Copy link