TẾT TRỒNG CÂY TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày hôm nay 12 tháng 2 ( tức là ngày 08 tháng Giêng năm Kỉ hợi 2019), trường Tiểu học phối kết hợp với đoàn thanh niên xã Thành Công long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Kỉ hợi 2019.
          Tham gia buổi lễ trồng cây có các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn xã, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo các em học sinh của nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học đã có bài phát biểu phát động ra quân trồng cây năm 2019. Trong lời phát biểu đ/c đã kêu gọi toàn thể các thầy cô giáo, các vị đại biểu, các em học sinh tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tất cả tinh thần, ý thức trách nhiệm cao nhất. Các thầy cô, cùng các em học sinh sẽ luôn là những hạt nhân đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, hãy cùng tuyên truyền, vận động gia đình, mọi người cùng thực hiện tốt phong trào trồng cây mùa xuân bảo vệ môi trường, góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu và góp phần xây dựng phong cảnh quê hương Thành Công nói chung, trường Tiểu học nói riêng ngày càng xanh - sạch - đẹp như lời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng căn dặn.
            Kết quả: nhà trường đã trồng được 20 cây sà cừ, cùng hoa và cây cảnh xung quanh khu vui chơi và sân vận động.
            Sau đây là một số hình ảnh./.