Thông báo của BCĐ phòng chống dịch covid 19, tuyên truyền cài đặt Bluuezone

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIÊT NAM

Số: 02 /BCĐ-CSSKHS

Thành Công, ngày 05 tháng 8 năm 2020

V/v tiếp tục triển khai các biện
pháp phòng, chống COVID-19

Kính gửi:

- Các cán bộ, giáo viên, nhân viên ;
- Các bậc cha mẹ học sinh;
- Các em học sinh trường Tiểu học Thành Công.

Theo thông báo của Bộ Y tế về trường hợp mắc bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng, kết quả xét nghiệm chuyên sâu của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã khẳng định dương tính với SARS-COV-2 vào sáng 25/7/2020, trước diễn biến phức tạp của trường hợp nghi nhiễm Covid-19 ở thành phố Đà Nẵng, để đảm bảo an toàn, chủ động việc phòng chống dịch Covid-19 trong học sinh, Ban Chỉ đạo chăm sóc sức khỏe học sinh của trường đề nghị các cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh của trường tiểu học Thành công thực hiện một số công việc để phòng chống dịch Covid-19 với nội dung sau:
1. Khuyến cáo đối với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của nhà trường và cha mẹ học sinh cần tạm dừng di chuyển đến thành phố Đà Nẵng với mục đích thăm quan,du lịch, thăm thân và những công việc không cần thiếtkhác.
2. Đối với những người đã đi từ Đà Nẵng về địa phương trong thời gian chưa đủ 14 ngày trở lại đây, phải thực hiện khai báo y tế và tự cách ly, theo dõi sức khỏe 14 ngày tại nhà, khi có các dấu hiệu như sốt, ho, khó thở, … cần đến ngay cơ sở y tế khám và lấy xét nghiệm theo quy định về phòng chống dịch.
3. Các cán bộ giáo viên, cha mẹ học sinh không chủ quan lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế; chủ động theo dõi sát thông tin diễn biến tình hình dịch để có biện pháp phòng chống dịch kịp thời./.

4. Thực hiện tốt các văn bản cấp trên về phòng chống dịch Covid-19. THực hiện Thông báo chỉ đạo số 299/TB-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng.

5. Thực hiện Công văn số 2841/BTTTTT-THH ngày 01/812020 của Bộ thông tin và Truyền thông về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nơi nhận:
- CB,GV, NV( để thực hiện);