A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG ĐÓN TẾT.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG ĐÓN TẾT.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG ĐÓN TẾT.

 


           Xuân đã về rạo rực khắp phố phường làng xóm, cùng với không khí phấn khởi chung của cả nước, trường Tiểu  học Thành Công tổ chức nhiều hoạt động thi đua mừng một mùa xuân mới, mừng Đảng quang vinh. Nhiều hoạt động của thầy và trò diễn ra sôi nổi, ngoài không khí dọn dẹp lớp học trang hoàng đón Tết, các bạn học sinh cũng rộn ràn chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho một lễ hội trồng cây vào đầu năm mới. Mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi cán bộ quản lý giáo dục, mỗi em học sinh của nhà trường đều ý thức được công việc mình đang làm và đang nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả tốt nhất trong công tác và học tập theo tinh thần đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục mà Đại hội Đảng lần thứ XI đã đề ra để đón một mùa xuân mới và là những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng.
          Cũng nhân dịp Tết Kỷ hợi 2019, trường Tiểu học Thành Công thật vui mừng có thêm những học trò ngoan về tấm gương đạo đức “ Nhặt được của rơi, trả lại người mất”, có thêm những tấm gương học trò biết vượt khó vươn lên trong học tập. Để tuyên truyền sâu rộng và phát huy những tấm gương tốt, nhà trường đã tổ chức trao tặng giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Hà Ngân là học sinh lớp 3A về tấm gương “ Nhặt được của rơi trả lại người mất”, trao tặng  12 xuất quà cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập. Xin chúc cho các em một năm mới thật ngoan, học giỏi và luôn phát huy điểm sáng làm tấm gương cho các bạn khác noi theo.
          Sau đây là một số hình ảnh./.

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Thành Công
Nguồn: Trường TH Thành Công
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan