TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG
 TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG
 TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT.

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2018, trong quá trình đi học, em Hoàng Hải Đăng học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Thành Công đã nhặt được chiếc ví trong ví có trên 300.000 đồng. Em đã tìm cô giáo chủ nhiệm trao lại chiếc ví cho cô, nhờ nhà trường trả lại cho người mất. Nhà trường đã phối kết hợp với các nguồn thông tin tìm trả lại cho chủ nhân chiếc ví. Số tiền tuy không lớn, nhưng tấm gương về tính thật thà, nhặt được của rơi trả lại người bị mất của em Đăng thật đáng để các bạn học sinh học tập. Để kịp thời động viên em và biểu dương em, nhà trường đã phối hợp với UBND xã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng và phát động thi đua làm nghìn việc tốt trong học sinh của trường.
       Sau đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Trường Tiểu học Thành Công
Nguồn: Trường TH Thành Công