TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN MẬU TUẤT 2018

Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng ngày 23 tháng 2(tức mồng 8 Tết), thầy và trò trường Tiểu học Thành Công ra quân trồng cây tạo cảnh quan môi trường nhân dịp đầu năm mới 2018. Dự buổi trồng cây có đầy đủ các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo cô giáo và toàn bộ học sinh của trường.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY
XUÂN MẬU TUẤT 2018

Ngay từ sáng sớm, học sinh náo nức, hân hoan đồng loạt hưởng ứng Tết trồng cây. Tham gia Tết trồng cây, các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường được hiểu rõ hơn về giá trị của cây xanh đối với cuộc sống. Các em trồng, chăm sóc cây xanh và coi đó là trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cuộc sống cộng đồng. Việc thực hiện Tết trồng cây tại các trường học được  xác định là nội dung trong phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", nâng cao nhận thức trong thế hệ trẻ về bảo vệ môi trường.
        Sau đây là một số các hình ảnh./.