A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Trường Tiểu học Thành Công tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấn gương Bác Hồ vĩ đại”

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG

TỔ CHỨC TUẦN LỄ  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI


          Hôm nay, ngày 7 tháng 10 năm 2019, thực hiện kế hoạch số 100/KH-UBND, ngày 25 tháng 9 năm 2019 của UBND huyện Khoái Châu về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, trường Tiểu học Thành Công tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấn gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham gia hoạt động có toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Với nhiều hoạt động thiết thực các em học sinh đã mang lại cho buổi hoạt động một không khí hào hứng phấn khởi và nhiều bất ngờ. Những tiểu phẩm nho nhỏ được dàn dựng từ những nội dung và chủ điểm được học được đọc trong sách qua lăng kính của các bạn học sinh lớp 5 có ý nghĩa thật lớn để truyền thông điệp đến với mọi người. Trong ngày hội này, nhiều hoạt động của các bạn học sinh yêu sách, cũng đã lan truyền tới đông đảo giáo viên và học sinh, đôi nét cảm xúc dịu êm cùng  đoạn văn, bài thơ hay làm tăng thêm giá trị nét văn hóa đọc.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội./.

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Thành Công
Nguồn: Trường TH Thành Công
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết