TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA

TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA

Thực hiện Văn bản chỉ đạo của các cấp về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona. Trường Tiểu học Thành Công đã nghiêm túc triển khai tới toàn đơn vị ngay ngày 03/02/2020.

Sáng ngày 03/02/2020, Nhà trường thông báo cho học sinh nghỉ học, cán bộ giáo viên, nhân viên có mặt 100% tại trường để họp, triển khai nhiệm vụ. Sau khi có thông tin chính thức về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona, nhà trường đã viết bài tuyên truyền để tuyên truyền cho cha mẹ học sinh và học sinh hiểu đồng thời có biện pháp phòng tránh.

Ngày 04/02/2020, cán bộ giáo viên, nhân viên trường tập trung làm tổng vệ sinh trường lớp.

Ngày 05/02/2020, cán bộ giáo viên, nhân viên trường tập trung lau đồ dùng học tập, bàn ghế bằng thuốc khử trùng; đồng thời phun thuốc khử trùng toàn bộ 100% diện tích trường.

Nhà trường kịp thời thành lập Ban chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Tất cả các ngày trong tuần 24/24 giờ đều có người trực để nắm bắt tình hình học sinh, đồng thời phối kết hợp với cha mẹ học sinh tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác phòng chống dịch, không chia sẻ thông tin không chính thống, tích cực vệ sinh cá nhân và môi trường sống sạch sẽ đúng cách.

* Kết quả : Từ ngày 03/02/2020 đến 07/02/2020, trường khang trang sạch đẹp, không có hiện tượng bất thường.

Sau đây là một số hình ảnh ./.